WordPress
0

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Yoast SEO

Bạn có muốn cài đặt và thiết lập plugin Yoast SEO đúng cách trong WordPress không?

Yoast SEO là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất trên thị trường và cung cấp một bộ tính năng toàn diện để tối ưu hóa trang web của bạn.

Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu không quen với thuật ngữ SEO và cảm thấy khó khăn khi quyết định họ nên bật tùy chọn plugin nào.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua plugin Yoast SEO hoàn chỉnh được thiết lập trong WordPress và tăng cường SEO cho trang web của bạn.

Cài đặt đúng cách và thiết lập plugin Yoast SEO cho WordPress

Tính năng

Yoast SEO là plugin SEO WordPress toàn diện nhất với nhiều công cụ và tính năng được tích hợp sẵn. Dưới đây là tổng quan nhanh về một số tính năng đó.

 • Thay đổi tiêu đề SEO và mô tả meta của bài đăng trên cơ sở mỗi bài đăng.
 • Hỗ trợ tiêu đề và mô tả meta cho các đơn vị phân loại (ví dụ: danh mục và thẻ).
 • Bản xem trước đoạn trích kết quả tìm kiếm của Google.
 • Tập trung kiểm tra từ khóa.
 • Cấu hình Meta Robots:
  • Dễ dàng thêm vào các thẻ meta của vip, noydir.
  • Dễ dàng noindex hoặc nofollow các trang, phân loại hoặc toàn bộ kho lưu trữ.
 • Cải thiện hỗ trợ kinh điển, thêm kinh điển vào kho lưu trữ phân loại, các bài đăng và trang đơn lẻ và trang đầu.
 • Cấu hình chân trang / đầu trang RSS.
 • Permalink dọn dẹp, trong khi vẫn cho phép Tìm kiếm Tùy chỉnh của Google.
 • Hỗ trợ đường dẫn, với các tiêu đề đường dẫn có thể định cấu hình.
 • Sơ đồ trang web XML với:
  • Hình ảnh
  • Loại bỏ có thể định cấu hình các loại bài đăng và phân loại
  • Các trang hoặc bài đăng chưa được lập chỉ mục sẽ không hiển thị trong sơ đồ trang XML (nhưng có thể nếu bạn muốn chúng).
 • Sơ đồ trang web Tin tức XML
 • .htaccess và trình chỉnh sửa robots.txt
 • Khả năng xác minh Google Search Console, Yahoo Site Explorer và Bing Webmaster Tools
 • Chức năng nhập cơ bản cho Gói SEO Bạch kim và các plugin SEO Tất cả trong Một. (Bạn cũng có thể sử dụng Trình vận chuyển dữ liệu SEO để chuyển chức năng từ các chủ đề như chủ đề con của Genesis).

Phiên bản  Yoast SEO Premium đi kèm với nhiều tính năng hơn nữa.

 • Trình quản lý chuyển hướng cho phép bạn dễ dàng thiết lập chuyển hướng.
 • Khả năng sử dụng nhiều từ khóa trọng tâm
 • Đề xuất liên kết nội bộ
 • Khả năng xuất từ ​​khóa trọng tâm
 • Video hướng dẫn để giúp bạn hiểu từng tính năng của plugin.
 • Hỗ trợ cao cấp được cung cấp bởi những người tại Yoast để giúp bạn tận dụng tối đa SEO trang web của mình.

Cách cài đặt plugin Yoast SEO

Đầu tiên, điều bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Yoast SEO. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ nhận thấy một mục menu mới trong thanh quản trị WordPress được gắn nhãn SEO với biểu tượng Yoast SEO trên đó.

Bây giờ bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, hãy xem cách thiết lập đúng cách plugin mạnh mẽ này.

Cách thiết lập Plugin WordPress SEO bằng Yoast

Bạn nên nhớ rằng các cài đặt mà chúng tôi chọn là những cài đặt mà chúng tôi đề xuất. Các chuyên gia khác có thể có sở thích và quyết định riêng của họ, vì vậy người dùng cao cấp có thể bỏ qua bất kỳ điều gì họ không thích.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và bạn muốn sử dụng plugin Yoast’s WordPress SEO như chúng tôi, thì hãy làm theo các bước một cách cẩn thận.

Bước 1. Nhập dữ liệu SEO của bạn

Nếu bạn đang thiết lập Yoast SEO trên một trang web hoặc blog WordPress mới, thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Những người dùng khác, những người đang cài đặt nó trên một trang web hiện có có thể đã sử dụng một số plugin WordPress khác cho SEO như All in One SEO cho WordPress hoặc một khung chủ đề như Genesis xử lý dữ liệu SEO của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng thành công plugin này, thì bạn cần đảm bảo rằng tất cả dữ liệu trước đó của bạn đã được chuyển đến plugin này trước khi bạn hủy kích hoạt plugin kia.

Để thực hiện điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin SEO Data Transporter. Nó cho phép bạn dễ dàng vận chuyển dữ liệu SEO của mình giữa các plugin SEO phổ biến.

Bước 2. Cài đặt chung

Nhấp vào biểu tượng SEO sẽ đưa bạn đến trang cài đặt cho plugin. Chuyển sang tab ‘Chung’ và bạn sẽ thấy một nút để mở trình hướng dẫn cấu hình. Chúng tôi muốn bạn bỏ qua trình hướng dẫn này, vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua từng tùy chọn.

Bước 3. Tính năng

Yoast SEO đi kèm với rất nhiều tính năng. Trang này cho phép bạn dễ dàng bật và tắt các tính năng đó. Theo mặc định, tất cả các tùy chọn trên trang này đều được bật.

Chúng ta sẽ nói về một số trong số chúng ở phần sau của bài viết này. Bây giờ, chúng ta hãy xem nhanh từng mục và chức năng của nó.

 • Phân tích SEO: Hiển thị điểm và phân tích SEO cho nội dung của bạn.
 • Phân tích khả năng đọc: Hiển thị phân tích khả năng đọc và điểm số cho nội dung của bạn.
 • Nội dung nền tảng: Tính năng này cho phép bạn đánh dấu và lọc nội dung đá gốc. Đây là những bài báo trụ cột quan trọng nhất của bạn.
 • Bộ đếm liên kết văn bản: Tính năng này hiển thị số lượng liên kết văn bản nội bộ đến và đi và bài viết.
 • Sơ đồ trang XML: Tạo sơ đồ trang XML cho trang web của bạn.
 • Menu thanh quản trị: Hiển thị menu Yoast SEO trong thanh công cụ quản trị WordPress.
 • Bảo mật: không có cài đặt nâng cao cho tác giả: Ẩn cài đặt SEO nâng cao từ tác giả để cải thiện bảo mật.
 • Kiểm tra mức sử dụng: Cho phép tác giả plugin theo dõi một số dữ liệu sử dụng. Nó được tắt theo mặc định.
 • API REST: Điểm cuối: Điểm cuối API REST của Yoast SEO này cho phép bạn hoặc bất kỳ ai khác tìm nạp dữ liệu SEO cho bài đăng hoặc trang WordPress cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này nếu bạn không xây dựng một trang WordPress không có đầu.
 • Chia sẻ Slack nâng cao: Tính năng này thêm dòng viết ngang của tác giả và ước tính thời gian đọc vào đoạn trích của bài viết khi được chia sẻ trên Slack.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Bước 4. Tích hợp

Yoast SEO cung cấp tích hợp sẵn cho các nền tảng SEMRush và Ryte.

SEMRush là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường. Sự tích hợp này giúp bạn tìm các từ khóa có liên quan phù hợp với từ khóa trọng tâm của bạn và sau đó cải thiện nội dung của bạn cho phù hợp.

Ryte là một công cụ trực tuyến kiểm tra khả năng lập chỉ mục trang web của bạn và cảnh báo bạn trong báo cáo Tình trạng trang web khi công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên để cả hai trên.

Bước 5. Công cụ quản trị trang web

Các công cụ tìm kiếm phổ biến cho phép chủ sở hữu trang web thêm các trang web của họ bằng cách sử dụng khu vực công cụ của quản trị viên web. Xem hướng dẫn đầy đủ của Google Search Console của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các công cụ này.

Yoast SEO giúp việc xác minh trang web của bạn dễ dàng hơn với tất cả các công cụ tìm kiếm hàng đầu. Để làm được điều đó, bạn cần đăng ký chương trình công cụ quản trị trang web cho mỗi công cụ tìm kiếm.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thêm thẻ meta để xác minh quyền sở hữu trang web của bạn. Chỉ cần thêm mã meta mà bạn nhận được từ các công cụ tìm kiếm vào các trường tương ứng.

Bước 6. Giao diện tìm kiếm

Giao diện Tìm kiếm trong cài đặt Yoast SEO kiểm soát cách trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều này bao gồm một số tùy chọn cho trang chủ, các bài báo đơn lẻ, tài liệu lưu trữ và phân loại của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong số đó. Trước tiên hãy bắt đầu với cài đặt chung,

1. Tổng quát

Tại đây bạn có thể chọn ký hiệu bạn muốn sử dụng dấu phân cách giữa các tiêu đề. Tùy chọn mặc định là một dấu gạch ngang, bạn có thể sử dụng nó nếu không chắc chắn nên chọn biểu tượng nào.

Trên trang này, bạn cũng có thể chọn tiêu đề SEO và mô tả meta cho trang chủ trang web của mình.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng trang chủ tĩnh, thì bạn có thể đặt tiêu đề và mô tả trang chủ bằng cách chỉnh sửa từng trang.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy biểu đồ tri thức và các tùy chọn lược đồ cho trang web của mình. Bạn có thể chọn xem trang web của mình đại diện cho một tổ chức hay một cá nhân.

Bạn cũng có thể tải lên ảnh hồ sơ cá nhân hoặc biểu trưng trang web cho doanh nghiệp.

2. Loại nội dung

Bạn có thể chọn tiêu đề và mô tả SEO cho mỗi bài đăng hoặc trang mà bạn viết. Yoast SEO cũng cho phép bạn thiết lập một mẫu tự động để sử dụng cho chúng.

Trong trường hợp bạn quên thêm chúng theo cách thủ công, các tùy chọn này sẽ cho phép Yoast SEO sử dụng cài đặt mặc định để tự động điền vào các tùy chọn đó.

Bạn sẽ có thể đặt giao diện tìm kiếm và có hay không hiển thị hộp meta SEO cho từng loại nội dung. Các tùy chọn mặc định sẽ hoạt động cho tất cả các trang web.

Sau đó, bạn có thể đặt mẫu tiêu đề SEO và mô tả meta mặc định.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tinh chỉnh tiêu đề SEO và để trống trường mô tả meta. Điều này sẽ cho phép Yoast SEO tự động tạo mô tả từ một vài dòng đầu tiên của bài viết của bạn.

3. Phương tiện

Theo mặc định, WordPress tạo một trang mới cho mỗi hình ảnh hoặc phương tiện bạn đính kèm vào bài đăng và trang của mình. Trang này chỉ hiển thị phương tiện đính kèm.

Các trang đính kèm đó không có văn bản quan trọng để cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một ngữ cảnh. Các trang như vậy được các công cụ tìm kiếm coi là nội dung chất lượng thấp và có tác động tiêu cực đến SEO.

Yoast SEO giúp bạn khắc phục điều đó bằng cách chuyển hướng người dùng đến tệp đính kèm thay vì trang đính kèm. Tùy chọn này được đặt thành ‘Có’ theo mặc định và bạn không cần thay đổi tùy chọn này.

4. Taxonomies

Trên tab phân loại, bạn có thể định cấu hình tiêu đề và meta cho danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh và lưu trữ định dạng bài đăng.

Các biến mẫu mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Đối với phần mô tả, hãy nhớ rằng Yoast SEO chọn phần mô tả từ các danh mục và thẻ của bạn.

5. Lưu trữ

Tab Lưu trữ cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn giao diện tìm kiếm cho các trang lưu trữ khác trên trang web của bạn. Điều này bao gồm tác giả, ngày tháng, tìm kiếm và 404 trang.

Các tùy chọn mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, nếu bạn chạy một blog tác giả, thì bạn cần phải tắt các trang lưu trữ tác giả khỏi các công cụ tìm kiếm.

Trên một blog tác giả, các trang lưu trữ tác giả giống hệt như trang lưu trữ ngày tháng hoặc các trang blog của bạn. Điều này tạo ra bối cảnh trùng lặp

6. Breadcrumbs

Breadcrumbs rất tốt cho liên kết nội bộ vì nó xác định một đường dẫn rõ ràng hoặc đường dẫn đến trang bạn đang truy cập. Các đường dẫn này cũng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, giúp trang web của bạn có thêm lợi thế trong việc tìm kiếm.

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động đối với hầu hết các trang web, nhưng nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó thì hãy tiếp tục và thực hiện thay đổi của mình.

Đảm bảo bạn đặt tùy chọn thành ‘Đã bật’ để hiển thị tùy chọn này với chủ đề WordPress của bạn.

Nếu bạn muốn các tính năng breadcrumb mạnh mẽ hơn, thì hãy xem plugin Breadcrumb NavXT, đó là những gì chúng tôi sử dụng trên WPBeginner.

7. RSS

Nguồn cấp dữ liệu RSS thường được những người sửa nội dung sử dụng để sao chép nội dung từ trang web của bạn. Yoast SEO cho phép bạn thêm một liên kết ngược vào trang web của riêng bạn cho mỗi bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ nhận được các liên kết ngược từ trang web của họ và Google sẽ biết rằng bạn là nguồn gốc.

Có các tùy chọn để thêm liên kết tác giả, liên kết Bài đăng, liên kết blog và mô tả blog của bạn. Vì vậy, hãy sáng tạo. Điều này cũng có thể được sử dụng để thêm quảng cáo vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn.

Bước 7. Social

Như chúng tôi đã nói trước đó, Yoast SEO là một công cụ mạnh mẽ được tích hợp nhiều tính năng để cung cấp tối ưu hóa toàn diện.

Một tính năng tuyệt vời của plugin là nó tích hợp trang web của bạn với Facebook, Twitter, Pinterest và các nền tảng khác.

Nhấp vào liên kết Xã hội trong menu SEO sẽ đưa bạn đến thiết lập các nền tảng này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách định cấu hình từng loại trong số chúng.

1. Tài khoản

Tab đầu tiên trong cài đặt xã hội dành cho tất cả các tài khoản xã hội của bạn. Điều này cho phép Yoast SEO cho Google biết về hồ sơ xã hội của bạn. Bạn chỉ cần thêm URL và tên người dùng Twitter cho các cấu hình xã hội chính của trang web của bạn.

2. Facebook

Bạn cần đảm bảo rằng tùy chọn siêu dữ liệu biểu đồ mở được bật trong tab Facebook. Nó cho phép Yoast SEO thêm siêu dữ liệu biểu đồ mở của Facebook trong phần <head & gt của trang web của bạn.

Bạn có thể đặt hình ảnh bạn muốn sử dụng cho trang chủ của mình.

Điều này sẽ giúp Facebook chọn đúng hình thu nhỏ và thông tin trang khi một bài đăng từ trang web của bạn được chia sẻ trên Facebook.

Bên dưới đó, bạn sẽ có thể thêm tiêu đề và mô tả cho trang chủ của mình. Tiêu đề và mô tả này sẽ được sử dụng khi trang chủ của bạn được chia sẻ trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp URL hình ảnh thu nhỏ mặc định. Hình ảnh này sẽ được sử dụng cho tất cả các bài viết không có hình thu nhỏ hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác.

3. Twitter

Đối với Twitter, bạn có thể thêm thẻ Twitter vào phần đầu của trang web.

Bạn cũng có thể chọn loại thẻ để sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản tóm tắt với hình ảnh lớn.

4. Pinterest

Pinterest sử dụng dữ liệu meta Open Graph giống như Facebook. Đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp dữ liệu meta đồ thị mở trong cài đặt Facebook.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã xác minh trang web do Pinterest cung cấp. Chỉ cần truy cập cài đặt tài khoản Pinterest của bạn để thêm và xác minh trang web của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một thẻ meta mà bạn cần nhập vào đây.

Bước 8. Công cụ

Yoast SEO đi kèm với một số công cụ tích hợp cho phép bạn thực hiện một số tác vụ nâng cao. Hầu hết những người mới bắt đầu có thể không cần sử dụng những công cụ này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng công cụ và công dụng của nó.

1. Xuất nhập khẩu

Nếu trước đây bạn đã sử dụng một plugin SEO WordPress khác hoặc một chủ đề có chức năng SEO tích hợp, thì bạn có thể sử dụng công cụ này để nhập dữ liệu SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để nhập và xuất cài đặt của plugin Yoast SEO và sử dụng chúng trên một trang WordPress khác.

2. Trình chỉnh sửa tệp

Khi trang web WordPress của bạn phát triển, bạn có thể thường bắt gặp các hướng dẫn yêu cầu bạn thêm một số mã vào tệp .htaccess hoặc tệp robots.txt của trang web của bạn.

Cả hai đều là tệp cấu hình và có tác động rất lớn đến SEO trang web của bạn. Yoast SEO cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa cả hai tệp trực tiếp từ khu vực quản trị WordPress.

3. Biên tập hàng loạt

Công cụ biên tập hàng loạt trong Yoast SEO cho phép bạn nhanh chóng thêm tiêu đề và mô tả SEO cho tất cả các bài đăng và trang blog của bạn.

Trong tab Tiêu đề, bạn sẽ tìm thấy một trường trống để thêm tiêu đề SEO mới của bạn cho bài đăng blog đó. Sau đó nhấp vào liên kết Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề và mô tả SEO

Để thêm mô tả, bạn sẽ cần chuyển sang tab mô tả. Một lần nữa, bạn sẽ có thể thêm mô tả cho mỗi bài đăng hoặc trang blog và lưu nó.

Bước 9. Trình quản lý chuyển hướng (Premium)

Yoast SEO Premium bổ sung trình quản lý chuyển hướng mạnh mẽ. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập chuyển hướng trên trang web WordPress của mình.

Sử dụng trình quản lý chuyển hướng, bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi 404, chuyển hướng người dùng từ bài viết cũ sang bài viết mới, v.v.

Lưu ý: Chuyển hướng đóng một vai trò quan trọng trong SEO trang web của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên buộc nó với plugin SEO của bạn.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng trình quản lý chuyển hướng chuyên dụng như Chuyển hướng để quản lý chuyển hướng của mình. Điều này cho phép bạn tiếp tục hoạt động chuyển hướng ngay cả khi bạn ngừng sử dụng Yoast SEO.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập chuyển hướng trong WordPress.

Bước 10. Tối ưu hóa bài viết và trang của bạn với Yoast SEO

Chỉ cài đặt và thiết lập plugin này là không đủ. Để bạn thực sự tối đa hóa lợi ích của plugin này, bạn cần phải tùy chỉnh cài đặt trên cơ sở mỗi bài đăng.

Hãy cùng xem cách bạn có thể tối đa hóa lợi ích bằng cách tối ưu hóa từng bài đăng / trang trong WordPress.

Chỉ cần chỉnh sửa bất kỳ bài đăng hoặc trang nào và bạn sẽ nhận thấy một metabox Yoast SEO mới bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm cụm từ khóa hoặc từ khóa tiêu điểm. Đây là từ khóa chính mà bạn nghĩ rằng người dùng của bạn sẽ nhập vào các công cụ tìm kiếm để tìm bài đăng này.

Sau đó, Yoast SEO sẽ kiểm tra nội dung bài đăng của bạn để phân tích SEO và Khả năng đọc. Bạn có thể xem bài phân tích để hoàn thiện hơn nữa bài viết của mình.

Đôi khi tiêu đề bài đăng của bạn và tiêu đề SEO của bạn có thể không giống nhau. Mỗi lần, bạn nên viết mô tả SEO tùy chỉnh vì trình tạo đoạn trích chỉ chọn đoạn đầu tiên có thể không phải là đoạn quan trọng nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Báo cáo phân tích khả năng đọc và SEO trong Yoast SEO khá chính xác và vô cùng hữu ích trong việc cải thiện nội dung của bạn. Tuy nhiên, đừng tự giết mình vì điều đó, nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để theo dõi phân tích thay vì tạo nội dung tốt hơn cho người dùng của mình.

Để tìm hiểu thêm về tối ưu hóa trên trang, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tối ưu hóa các bài đăng trên blog cho SEO.

Bước 11. Tối ưu hóa phân loại cho SEO (Danh mục và Thẻ)

Cũng giống như bài đăng và các trang của bạn, bạn cũng có thể ghi đè tiêu đề SEO và mô tả meta cho các trang lưu trữ danh mục, thẻ và tác giả.

Chỉ cần truy cập trang Bài viết »Danh mục và nhấp vào liên kết chỉnh sửa bên dưới bất kỳ danh mục nào. Trên trang chỉnh sửa danh mục, cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy hộp meta Yoast SEO.

Bạn có thể làm điều đó cho tất cả các danh mục, thẻ và lưu trữ phân loại tùy chỉnh của mình.

Bước 12. Tối ưu hóa Sản phẩm Thương mại Điện tử

Yoast SEO đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web Thương mại điện tử sử dụng WooCommerce. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa các trang sản phẩm của mình giống như cách bạn tối ưu hóa các trang và bài đăng trên blog..

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn SEO thương mại điện tử khi thêm một sản phẩm mới vào trang web của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ sản phẩm cũ nào và tối ưu hóa nó bằng cách nhập từ khóa trọng tâm, tiêu đề SEO, mô tả SEO và hơn thế nữa,

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Nhiều Nhất