Với định hướng “Khách là là trung tâm” Tài Khoản Giá Rẻ luôn xây dựng các giá trị tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.  Bằng những yếu tố chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, công nghệ dẫn đầu, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà đánh đổi UY TÍN và NIỀM TIN của khách hàng giành cho chúng tôi., đó cũng là một trong những lý do đưa khách hàng đến với dịch vụ của Tài Khoản Giá Rẻ.

1. Hàng chính hãng 

Tài Khoản Giá Rẻ chỉ thực hiện chia sẻ và cung cấp hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm null, sản phẩm đã qua chỉnh sửa code,… Những sản phẩm mà Tài Khoản Giá Rẻ cung cấp tới khách hàng được tích góp mua chính hãng trong nhiều năm làm việc về dịch vụ web, đồ họa… từ đó phân phối lại. Nhờ đó mà khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, đầy đủ và nguyên bản nhất.

➤ Lưu ý: Các sản phẩm tại Tài Khoản Giá Rẻ đều được phân phối theo Giấy phép Công cộng GNU (bản quyền GPL), vì vậy chúng tôi chỉ khuyến khích sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm cho mục đích thương mại (kinh doanh) thì nên mua trực tiếp từ các nhà phát triển.

2. Đa dạng hoá sản phẩm

Các sản phẩm premium đều được chúng tôi mua bản quyền và phân phối lại với hình thức mua chung theo Giấy phép Công cộng GNU (bản quyền GPL). Vì vậy số lượng sản phẩm có thể chưa được nhiều nhưng đảm bảo là hàng chính hãng, do đó chúng tôi cũng sẽ không đặt lên bàn cân để so sánh về số lượng với các nơi khác. Chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng vì chất lượng sản phẩm hơn là số lượng nhiều nhưng không chính hãng như nhiều nơi đang bán.

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với tiêu chí “Khách là là trung tâm”, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với Tài Khoản Giá Rẻ. Do đó, nếu quý khách hàng có chỗ nào còn chưa hài lòng (về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, …) thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực để hoàn thiện bản thân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, chúng tôi rất mong được quý khách hàng đón nhận và trao cơ hội được phục vụ quý khách hàng cho chúng tôi.

Thông tin
Hỗ trợ
Tài khoản
Contact Me on Zalo