Giới Thiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tài khoản giá rẻ nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại tài khoản premium như: Freepik, Pikbest, Envato Elements, Canva, Lovepik, Skillshare,…và những tài khoản khác theo yêu cầu.

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp tài khoản giá rẻ nhưng uy tín và hỗ trợ nhanh chóng khi bạn cần? Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Những tài nguyên thiết kế đồ hoạ, thiết kế website sẽ được bạn tải về không giới hạn. Những bộ theme giao diện và plugin xịn xò sẽ là của bạn khi đăng ký tài khoản giá rẻ của chúng tôi. Bao gồm: Freepik, Envato Elements, Lovepik, Pikbest, Youtube Premium, Google Drive Limited, Skillshare và rất nhiều tài khoản khác. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng!

Sử dụng tất cả tính năng cao cấp của tài khoản100%
100%
Tiết kiệm 95% khi mua trên trang chính95%
95%

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Tận hưởng các mặt hàng đỉnh cao có trong dịch vụ Mua theo nhóm.

Truy Cập Tức Thì

Chúng tôi đã tự phát triển một hệ thống tự động để cung cấp quyền truy cập tức thì. Giờ đây, đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng chúng.

Hỗ Trợ Nhanh Chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn 24/7 nhanh chóng trên Facebook, hoặc Email được trả lời trong vòng 1 giờ.

Tận Hưởng Lợi Ích

Cung cấp dịch vụ mua theo nhóm giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ, design, phát triễn website, và nhà tiếp thị.

An Toàn Và Bảo Mật

Chúng tôi sử dụng trình duyệt giúp dễ sử dụng và bảo mật. Chi tiết đăng nhập được lưu trữ trong trình duyệt để tăng cường bảo mật

Đánh Giá Của Khách Hàng

Contact Me on Zalo