Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trao đổi (nội dung website, bài viết, chính sách bán hàng, …) thì các bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi ở đây nhé. Tuy nhiên trước khi gửi câu hỏi, bạn xem qua danh sách các câu hỏi hay gặp bên dưới đã nhé. Vì rất có thể câu hỏi của bạn đã được trả lời hoặc đã có giải pháp sẵn.

Câu hỏi hay gặp về các tài khoản chính hãng giá rẻ

Bạn cũng sẽ được nhận ngay lập tức sau khi có xác nhận thanh toán thành công. Chúng tôi sẻ gửi tài khoản bạn đã mua qua email mua hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn củng có thể liên hệ với chúng tôi qua để được hỗ trợ nhanh:

Tùy vào gói tài khoản mà bạn mua và nó sẻ được tính ngay tại thời điểm bạn mua tài khoản đó.

Câu hỏi hay gặp về các sản phẩm WordPress, Plugin…

Bạn có thể sử dụng cho bao nhiêu website tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua gói KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được.

Nếu bạn mua một mình từ nhà cung cấp thì giá sẽ khá cao và đó sẽ là trở ngại để bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm tốt. Vậy thì tại sao chúng ta không “mua chung” để có thể cùng nhau san sẻ lại một phần nào chi phí? Vì suy nghĩ như vậy mà Tài Khoản Giá Rẻ áp dụng bán hàng như một hình thức mua chung để mọi người đều có thể tiếp cận được với những sản phấm chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được Tài Khoản Giá Rẻ mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp và chúng tôi chỉ phân phối lại mà không hề can thiệp hay chỉnh sửa vào sản phẩm. Do đó toàn bộ sản phẩm đều nguyên bản, bạn có thể kiểm tra bằng bất kỳ công cụ nào nếu muốn.

Rất tiếc là KHÔNG được. Vì nếu bạn muốn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ, từ đó họ sẽ hỗ trợ bạn thông qua tài khoản mà bạn đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn mua theme hoặc plugin trên taikhoangiare.net, thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong phạm vi khả năng có thế.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé.

Sau khi có xác nhận việc thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức. Để nhận theme hoặc plugin, bạn hãy vào trong mục MY ACCOUNT (TÀI KHOẢN) ➜ TẢI XUỐNG.

➤ LƯU Ý: Sau khi bạn đã thanh toán 01 giờ mà vẫn chưa nhận được sản phẩm trong tài khoản của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời hạn 01 năm được tính là 365 ngày. Thời hạn sử dụng sẽ được tính bắt đầu từ ngày đơn hàng của bạn được hoàn thành.

Thời hạn sử dụng là thời gian bạn nhận được cập nhật phiên bản mới và hỗ trợ của Tài Khoản Giá Rẻ. Hết thời hạn sử dụng bạn vẫn sử dụng theme hoặc plugin đã mua bình thường. Tuy nhiên sản phẩm của bạn sau khi hết thời hạn sử dụng sẽ bị xoá khỏi tài khoản và bạn không thể nhận được cập nhật phiên bản mới và không thể download lại. Vì vậy, bạn nên lưu ý download theme hoặc plugin mà bạn đã mua về trước khi hết hạn sử dụng nhé.

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và trực tiếp từ nhà cung cấp. Tuy nhiên do số lượng sản phẩm tương đối nhiều, vì vậy có thể đôi khi bị thiếu xót trong quá trình cập nhật. Do đó nếu chẳng may sản phẩm của bạn chưa được cập nhật thì bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật nhé.

Xin bạn đừng bận tâm và hãy bỏ qua điều này. Đối với những sản phẩm theme hoặc plugin của wordpress thì license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng lo lắng gì cả, vì sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có licence.

Rất tiếc là KHÔNG. Để tránh tình trạng bị block key từ nhà cung cấp thì Tài Khoản Giá Rẻ sẽ không cung cấp key dưới bất kỳ hình thức nào (ngoại trừ sử dụng dịch vụ cài đặt theme và plugin bản quyền của Tài Khoản Giá Rẻ). Điều này cũng là vì lợi ích cho chính bạn và cho những người mua chung khác (thường là do key được sử dụng không đúng mục đích, nhất là những sản phẩm của themeforest thì sẽ hay bị block).

Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ có tác dụng để cập nhật phiên bản mới mà thôi, và điều đó sẽ được Tài Khoản Giá Rẻ thay bạn thực hiện.

Bản cập nhật được phát hành bởi nhà sản xuất. Khi có bản mới nhất, bạn quay lại website của chúng tôi, đăng nhập và tải bản mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó thay thế phiên bản cũ bằng bản cập nhật mới.

Câu hỏi hay gặp về các tài khoản, tài nguyên thiết kế, template, dịch vụ, …

Bạn cũng sẽ được nhận ngay lập tức sau khi có xác nhận thanh toán thành công.

Vì dữ liệu lưu trữ là cực lớn, do đó các tài nguyên thiết kế đều có thời hạn download nhất định, vui lòng xem kỹ thời hạn download để tránh bị xoá link download.

Thông tin
Hỗ trợ
Tài khoản